Creative Beauty

Welcome to AYA Clinic

เอยาคลินิก คลินิกผิวหนังและความงามครบวงจร เริ่มต้นขึ้นในปีพ.ศ. 2556 กับสาขายูเนี่ยนมอลล์ลาดพร้าว โดยแพทย์หญิงอารียา พินิจพรดิลก (คุณหมอฝ้าย) แพทย์ผิวหนังและความงาม ที่มีแรงบันดาลใจจากความชื่นชอบในความเรื่องสวยงามและศิลปะในการเสริมแต่งและแก้ไขจุดบกพร่องให้ใบหน้าดูดีขึ้นโดยใช้นวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย โดยที่คุณหมอเชื่อมั่นว่า ทุกคนดูดีได้ในแบบของตนเอง เพียงแค่เสริมปรับให้มั่นใจในตัวเองมากขึ้น เพื่อเปิดโอกาสดีๆให้กับชีวิต

บริการที่โดดเด่นของเอยาคลินิก คือการปรับรูปหน้า ด้วยคอนเซปท์ความสวยออกแบบได้ “Creative Beauty” ด้วยรูปแบบเฉพาะบุคคล สิ่งสำคัญที่สุดคือการใช้ตัวยาทอกซินและฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐานผ่านอย. และฝีมือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การใช้เข็มที่มีประสบการณ์มากกว่า 17 ปี คุณหมอใส่ใจกับ ผลิตภัณฑ์ตัวยาที่เลือกใช้ นวัตกรรมเครื่องมือและเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน

ในปี พ.ศ. 2558 เราเปิดแผนกศัลยกรรมโดยทีมศัลยแพทย์ที่สาขาซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ ด้วยบริการเสริมจมูก ตัดปีกจมูก เสริมคาง ตา 2 ชั้น ตัดถุงใต้ตา ดูดไขมัน เพื่อตอบโจทย์ความงามแบบครบวงจร เสริมไปกับการปรับรูปหน้าโดยใช้เข็ม และในปี พ.ศ.2562 เราเปิดศูนย์รักษาไมเกรนโดยแพทย์เฉพาะทาง BTX migraine center เป็นแห่งแรกในประเทศไทย เสริมทีมด้วยแพทย์ด้านระบบประสาทและสมอง กับนวัตกรรมรักษาไมเกรนแนวใหม่ด้วยการใช้ทอกซิน เพื่อเป็นการยืนยันว่าเอยาคลินิกคือศูนย์การแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการใช้โบทุลินัมทอกซินในทุกการรักษา

นอกจากนี้ เอยาคลินิกให้ความสำคัญกับ ขั้นตอนการรักษาที่เป็นขั้นตอน ที่เป็นปัจเจกแต่ละบุคคล เนื่องจากปัญหาใบหน้าและรูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกัน โดยเริ่มจากการพูดคุยปรึกษาเพื่อรับทราบความต้องการของคนไข้ และเงื่อนไขต่างๆในแต่ละบุคคล รวมทั้งคุณหมอจะมุ่งเน้นให้ความรู้ที่ถูกต้องกับคนไข้ เพื่อให้เกิดความเข้าใจก่อนที่จะวางแผนการรักษาร่วมกัน และให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เอยาคลินิก ยินดีให้คำปรึกษาปัญหาความงามทั่วเรือนร่าง “เพราะ ความสวยออกแบบได้”